Cần lưu ý gì khi điện thoại 2 sim giá rẻ nhất

Cần lưu ý gì khi điện thoại 2 sim giá rẻ nhất

Ngày nay sử dụng điện thoại 2 sim giá rẻ nhất mà đầy đủ tính năng thông minh như là một nhu cầu thiết yếu của mọi người trên toàn thế giới nói chung và người dân trong nước nói riêng. Điện thoại thông minh sở hữu rất nhiều ứng dụng và tính năng vượt trội giúp cho cuộc sống chúng ta trở nên dễ dàng và tiện nghi hơn trong mọi trong công việc. Trong những tiện ích đó có việc sử dụng 2 sim trong cùng một điện thoại để giúp dễ dàng trong một số công việc. 

Công nghệ 2 sim 2 sóng đã được tích hợp rất nhiều trong các dòng điện thoại hiện đại ngày nay. Có 2 công nghệ được trang bị cho các dòng điện thoại 2 sim hiện nay là: Dual Standby (DSDS -hai Sim, hai sóng chờ) và Dual Active (DSDA- hai Sim, hai sóng cùng lúc hoạt động). Với công nghệ đầu tiên DSDS thì chỉ có một sim nhận được sóng điện thoại còn sim còn lại ở chế độ chờ không có sóng và không nhận được cuộc gọi, còn với công nghệ DSDA thì 2 sim sẽ cùng nhận được sóng và hoàn toàn hoạt động cùng lúc. Hiện nay công nghệ DSDS ít được sử dụng nữa mà hoàn toàn thay bằng công nghệ DSDA. 

1. Lựa chọn điện thoại 2 sim như thế nào cho phù hợp

Nhu cầu bản thân

Trước khi chọn một chiếc điện thoại 2 sim bạn cần xem nhu cầu của mình có cần thiết phải sử dụng 2 sim hay không. Nếu bạn chỉ cần dùng những ứng dụng hay những tính năng thông thường thì bạn nên mua điện thoại trang bị 1 sim nhằm tránh nhầm lẫn và đơn giản hơn trong thao tác tranh nhầm lẫn. Còn nếu bạn cần liên lạc hoặc có nhu cầu 1 sim cho việc liên lạc công việc 1 sim cá nhân hoặc 1 sim dùng liên lạc 1 sim dùng cho việc sử dụng mạng di động thì nên trang bị một chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng.

Dung lượng pin

Như bạn đã biết một chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng sẽ hao dung lượng pin hơn những chiếc điện thoại 1 sim 1 sóng. Vì vậy khi lựa chọn một chiếc điện thoại 2 sim thì bạn nên lựa chọn một chiếc điện thoại có dung lượng pin thừ 4500-5000 mAh để có trải nghiệm và thời gian sử dụng tốt nhất lâu nhất.

2. Ưu điểm và hạn chế của điện thoại 2 sim giá rẻ nhất

Ưu điểm lớn nhất của những dòng điện thoại được trang bị 2 sim là sự tiện ích và tối ưu dễ dàng đồng bộ hóa dữ liệu và danh bạ. Ta có thể sử dụng 1 sim cho việc nghe gọi, 1 sim để cho nhu cầu truy cập 3G, 4G và tránh cho điện thoại của bạn bị mất sóng ở những điểm chỉ hỗ trợ 1 hay 2 nhà mạng. Ngoài mặt ưu điểm thì điện thoại 2 sim giá rẻ nhất cũng có những mặt hạn chế như khi bạn dùng điện thoại 2 sim thì điện thoại sẽ dễ hết pin hơn do và cũng sẽ dễ nhầm lẫn trong việc sử dụng sim 1 hay sim 2. 

3. Top 3 điện thoại nhà vivo 2 sim nổi bật nhất

vivo V21 5G

Đây là dòng điện thoại 2 sim giá rẻ thuốc phân khúc tầm trung. Tuy nhiên điện thoại trang bị rất nhiều tính năng hiện đại và gần như nổi bật trong phân khúc này so với các dòng điện thoại khác. Vivo V21 5G trang bị 2 Sim cho người dùng sử dụng tối ưu, tuy dung lượng pin của dòng điện thoại này chỉ vào khoảng 4000 mAh, nhưng nhà Vivo đã phát triển tính năng tối ưu từ vi xử lý 7nm nên vẫn đảm bảo thời gian sử dụng cho một ngày dài. Ngoài ra bạn cũng không sợ điện thoại mau hết pin vì điện thoại còn trang bị tính năng sạc nha 33W giúp bạn có thể sạc đến 63% pin chỉ trong vòng 30p.

Điện thoại 2 sim giá rẻ nhất vivo V72 5G

Điện thoại 2 sim giá rẻ nhất vivo V21 5G

vivo Y72 5G

Với dòng điện thoại này nhà Vivo đã trang bị dung tích pin lên đến 5000 mAh cho dòng vivo Y72 5G giúp khách hàng sử dụng 2 sim trong cả ngày cho các tính năng năng thông dụng mà không lo hết pin. Điện thoại còn trang bị tính năng sạc nhanh 18W. Ngoài những tính năng trên điện thoại còn trang bị chip Dimensity 700 8 nhân giúp cho việc đồng bộ sim cũng như hoạt động điện thoại 2 sim mà không có tình trạng giật lag. 

Điện thoại 2 sim giá rẻ nhất vivo V72 5G

Điện thoại 2 sim giá rẻ nhất vivo V72 5G

vivo Y20 (2021)

Sở hữu dung tích pin lên đến 5000 mAh giúp cho bạn sử dụng cả ngày 2 sim 2 sóng mà không lo sập nguồn.

Điện thoại 2 sim giá rẻ nhất vivo V20 (2021)

Điện thoại 2 sim giá rẻ nhất vivo V20 (2021)

Và đây là top 3 điện thoại vivo giá rẻ mà tôi gợi ý đến bạn khi chọn 2 sim giá rẻ nhất, trang bị những công nghệ đột phá và chụp ảnh chuyên nghiệp mà khách hàng nên sở hữu để tối ưu việc sử dụng điện thoại 2 sim 2 sóng. 

 

Share This
COMMENTS
Comments are closed