Tai nghe truyền âm thanh qua xương có tốt không và hoạt động như thế nào?

Tai nghe truyền âm thanh qua xương có tốt không và hoạt động như thế nào?

Không phải tự nhiên mà tai nghe truyền âm thanh qua xương lại được sử dụng phổ biến với các vận động chuyên nghiệp và những người yêu thích nghe nhạc khi hoạt động thể thao. Mẫu tai nghe này sở hữu những ưu điểm nổi bật như thiết kế gọn nhẹ, chất lượng âm thanh rõ nét, tích hợp được nhiều tính năng hiện đại. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu tai nghe truyền âm thanh qua xương có tốt không và hoạt động như thế nào nhé!

Tai nghe dẫn truyền âm thanh phù hợp với các vận động viên chuyên nghiệp

Chọn tai nghe dẫn truyền âm thanh phù hợp với các vận động viên chuyên nghiệp

Chọn tai nghe dẫn truyền âm thanh phù hợp với các vận động viên chuyên nghiệp

Trong những năm gần đây, tai nghe truyền âm thanh qua xương đã dần chiếm lĩnh thị trường tai nghe không dây. Mẫu tai nghe này được dành cho các vận động viên chuyên nghiệp mang đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và đảm bảo an toàn khi tập luyện. Tai nghe dẫn truyền âm qua xương là kiểu tai nghe được đặt trên gò má người nghe nên không ra cảm giác khó chịu cho tai. Tai nghe truyền âm thanh qua rung động xương hàm liên tục và bỏ qua tai giữa. Do đó, người dùng có thể yên tâm sử dụng tai nghe truyền âm thanh qua xương để nghe nhạc, giúp nâng cao hiệu quả tập luyện.

Tai nghe truyền âm thanh qua xương có tốt không?

Ưu điểm của tai nghe dẫn truyền âm qua xương

Ưu điểm của tai nghe dẫn truyền âm qua xương 

Tai nghe dẫn truyền âm qua xương có nguồn gốc từ máy trợ thính và ngày càng được phát triển, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Mẫu tai nghe này phù hợp với những người yêu thích nghe nhạc khi vận động ngoài trời. Tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương hộp sọ người nghe bằng các rung động xương liên tục. Dòng chuyển động âm thanh sẽ bắt nguồn từ các phản ứng hóa học kích thích dẫn truyền thần kinh để kích thích dây thần kinh thính giác. Do đó, âm thanh khi được dẫn truyền qua loại tai nghe này sẽ khác với các loại tai nghe thông thường khi phát sóng âm trực tiếp vào ống tai. Với cách truyền âm thanh đặc biệt, người dùng có thể thưởng thức âm nhạc chân thực mà vẫn có thể cảm nhận được những gì đang diễn ra xung quanh để đảm bảo an toàn cho bản thân. Thêm vào đó, tai nghe dẫn truyền âm qua xương còn có ưu điểm mang đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng không gây khó chịu như bí hay ù tai.

Lựa chọn tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương OpenMove

Ghi điểm với thiết kế nhỏ gọn

Ghi điểm với thiết kế nhỏ gọn

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương có chất lượng tốt từ âm thanh, thiết kế và tính năng. Mẫu tai nghe này được nhà sản xuất Shokz ưu ái thiết kế nhỏ gọn, năng động và khỏe khoắn. Tai nghe hở tai được làm từ titan, sử dụng móc tai bằng polycarbonate mang đến cảm giác thoải mái, vừa vặn. Người dùng có thể yên tâm sử dụng mẫu tai nghe này để đồng hành khi vận động ngoài trời trong suốt ngày dài mà không lo tai bị khó chịu. Với nhu cầu hoạt động ổn định, tai nghe OpenMove có thể chìm trong nước tối đa đến 30phút. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng tai nghe đi chạy bộ và đi bơi. 

Tai nghe OpenMove giúp nâng cao hiệu quả tập luyện

Tai nghe OpenMove giúp nâng cao hiệu quả tập luyện

Dẫn đầu với tính năng hiện đại, tai nghe OpenMove sử dụng kết nối Bluetooth 5.0 giúp người dùng dễ dàng ghép nối với các thiết bị tương thích nhanh chóng. Bên cạnh đó, tai nghe còn được tích hợp chế độ chống ồn kép thông qua micro giúp người dùng cảm nhận được chất lượng âm thanh cuộc gọi chân thực. Chế độ EQ tăng cường giọng nói trên OpneMove giúp người dùng có thể nghe podcast và các bản ghi âm lời nói rõ nét nhất. Chất lượng âm thanh chân thực vẫn luôn là ưu điểm của tai nghe OpenMove đảm bảo các chi tiết ở dải tầm trung và âm bổng rõ nét. 

Tai nghe truyền âm thanh qua xương đã dần trở thành một thiết bị đồng hành quen thuộc với những người yêu thích nghe nhạc và thường xuyên vận động ngoài trời. Với các ưu điểm nổi bật về thiết kế, chất lượng âm thanh, tính năng hiện đại, tai nghe truyền âm thanh sẽ giúp nâng cao hiệu quả vận động và mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp giải đáp thắc mắc tai nghe truyền âm thanh qua xương có tốt không của nhiều người.

Share This
COMMENTS
Comments are closed