Gợi ý cách đeo tai nghe khi chạy bộ thoải mái mà bạn nên biết

Gợi ý cách đeo tai nghe khi chạy bộ thoải mái mà bạn nên biết

Thói quen nghe nhạc khi chạy bộ sẽ giúp bạn giảm đi mệt mỏi, căng thẳng và tập luyện hiệu quả tập luyện. Để phát huy hết hiệu quả thì người dùng cần phải chú ý đến cách đeo tai nghe đúng cách, giúp bảo vệ đôi tai thoải mái, không bị khó chịu như đau, nhức hay bí tai. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và hoạt động tập luyện mà bạn có thể lựa chọn các mẫu tai nghe phù hợp. Hãy cùng theo dõi hướng dẫn cách đeo tai nghe khi chạy bộ trong bài viết dưới đây nhé!

Một số lưu ý để đeo tai nghe đúng cách

Chọn tai nghe đồng hành khi chạy bộ

Chọn tai nghe đồng hành khi chạy bộ

Tai nghe là một công cụ hữu ích giúp bạn giảm đi mệt mỏi, tận hưởng âm nhạc khi đang vận động, tập luyện. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng tai nghe không đúng cách thì nó sẽ gây ra một số hậu quả nguy hiểm, không chỉ làm giảm hiệu quả tập luyện mà còn gây ra các vấn đề cho thính giác. 

Chú ý kích cỡ tai nghe

Cân nhắc chọn tai nghe có thiết kế gọn nhẹ

Tận hưởng chất lượng âm thanh sống động

Việc lựa chọn tai nghe có thiết kế gọn nhẹ, vừa vặn sẽ giúp đôi tai của bạn cảm thấy thoải mái, không bị đau ngay cả khi đeo trong thời gian dài. Tùy thuộc vào kích thước của tai mà bạn có thể lựa chọn các kiểu tai nghe phù hợp như tai nghe loại mút hoặc silicon. Thông thường thì các loại tai nghe có loại đầu bằng mút sẽ dễ thích nghi với các kích thước tai khác nhau. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể sử dụng tai nghe truyền âm thanh qua xương với cách truyền âm thanh đặc biệt giúp đôi tai không bị khó chịu. 

Lựa chọn tai nghe phù hợp với hoạt động tập luyện

Việc lựa chọn tai nghe đúng cách khi tập luyện sẽ giúp nâng cao hiệu quả, mang đến những trải nghiệm âm nhạc giải trí tốt nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và hoạt động tập luyện mà người dùng có thể lựa chọn loại tai nghe phù hợp. Nếu bạn là một người yêu thích nghe nhạc khi đang tập luyện, vận động ngoài trời như chạy bộ thì tai nghe truyền âm qua xương là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Khi lựa chọn tai nghe, người dùng nên chọn những mẫu tai nghe tích hợp các tính năng hỗ trợ thông minh, hiện đại như kết nối Bluetooth để có thể sử dụng tiện lợi.

Trải nghiệm mẫu tai nghe truyền âm qua xương OpenMove

Mẫu tai nghe truyền âm qua xương OpenMove

Mẫu tai nghe truyền âm qua xương OpenMove

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm âm nhạc giải trí tốt nhất cho các vận động viên tập luyện ngoài trời, Shokz đã nghiên cứu và cho tai mắt mẫu tai nghe truyền âm qua xương OpenMove. Đây là kiểu tai nghe có những ưu điểm vượt trội trong phân khúc tai nghe không dây nhòe có thiết kế gọn nhẹ, năng động, chất lượng âm thanh sống động và rõ nét. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe có trọng lượng gọn nhẹ để tập luyện thì OpenMove là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Mẫu tai nghe này được làm từ chất liệu titan bọc cao su Silicon tạo ra cảm giác vừa vặn, thoải mái ngay cả khi đeo tai nghe trong suốt ngày dài. 

Để hỗ trợ người dùng kết nối với các thiết bị tương thích khác, tai nghe OpenMove đã sử dụng Bluetooth 5.1. Ngoài ra, tai nghe còn tích hợp thêm tính năng gọi điện thông qua micro chống ồn kép đảm bảo chất lượng âm thanh rõ nét, chân thực.

Tận hưởng chất lượng âm thanh sống động

Tận hưởng chất lượng âm thanh sống động

Hoạt động tập luyện, vận động ngoài trời như chạy bộ thường sẽ tiết ra nhiều mồ hôi nhưng tai nghe OpenMove đã được tích hợp khả năng chống thấm nước với tiêu chuẩn IP55. 

Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng tai nghe khi đi bơi với khả năng ngâm trong một mét nước tối đa 30 phút. Mặc dù không thể sánh được với tai nghe in-ear nhưng tai nghe truyền âm qua xương OpenMove vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh sống động, chân thực.

Lựa chọn tai nghe truyền âm qua xương sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả, tập luyện, vận động. Bên cạnh đó, kiểu tai nghe này còn mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu ngay cả khi đeo trong thời gian dài. Mong rằng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tham khảo được cách đeo tai nghe khi chạy bộ.

Share This
COMMENTS
Comments are closed