Tổng hợp các cách quay màn hình có tiếng mà bạn nên biết

Tổng hợp các cách quay màn hình có tiếng mà bạn nên biết

Nếu bạn là một người yêu thích việc chia sẻ những khoảnh khắc thú vị trên điện thoại cho mọi người thì quay màn hình có âm thanh kèm âm thanh là một gợi ý vô cùng hiệu quả. Người dùng có thể sử dụng tính năng đặc biệt này để quay lại những bản nhạc, những trận game hấp dẫn với chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động. Hãy cùng tìm hiểu một số cách quay màn hình có tiếng trên điện thoại đơn giản và tiện lợi trong bài viết dưới đây nhé!

Quay màn hình bằng ứng dụng AZ Screen Recorder

Ứng dụng quay màn hình điện thoại AZ Screen Recorder

Ứng dụng quay màn hình điện thoại AZ Screen Recorder

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng quay màn hình kèm âm thanh hệ thống thì AZ Screen Recorder là một gợi ý vô cùng hoàn hảo. Đây là ứng dụng có khả năng quay màn hình điện thoại loại bỏ được những tạp âm bên ngoài để đảm bảo chất lượng video mượt mà và chân thực. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép người dùng dụng kiểm tra tốc độ khung hình qua các thông số để thực hiện quay màn hình theo mong muốn. Video ghi màn hình có thể áp dụng các chế độ quay đặc biệt như time lapse, slow motion,… để bạn tha hồ sáng tạo video theo mong muốn. Nếu lựa chọn gói Premium trên ứng dụng thì bạn có thể chuyển video ngắn theo dạng GIF và trực tiếp sử dụng các tính năng chỉnh sửa để sáng tạo video thêm phần sinh động và hấp dẫn. Với nhiều tính năng hỗ trợ như vậy, AZ Screen Recorder rất phù hợp với những người thực hiện quay video hướng dẫn và giải trí trên các ứng dụng mạng xã hội.

Quay màn hình với ứng dụng ADV Screen Recorder

Ứng dụng ghi màn hình ADV Screen Recorder

Ứng dụng ghi màn hình ADV Screen Recorder

Nói đến các ứng dụng quay màn hình có tiếng thì không thể không nhắc đến ADV Screen Recorder. Đây là ứng dụng ghi màn hình kèm âm thanh hệ thống loại bỏ được những tạp âm bên ngoài để đảm bảo chất lượng video tốt nhất. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng là người dùng có thể thu được một video quay lại một bản nhạc, trận game hay video hướng dẫn tiện lợi ngay trên điện thoại. Sau khi thực hiện việc quay màn hình, người dùng có thể tận dụng các tính năng chỉnh sửa hậu kỳ được tích hợp sẵn để quay sáng tạo video thêm phần sinh động và hấp dẫn. 

Quay màn hình điện thoại tiện lợi trên vivo V23e

Tính năng quay màn hình tiện lợi của vivo

Tính năng quay màn hình tiện lợi của vivo 

Với mong muốn đang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, vivo đã vừa cho ra mắt mẫu điện thoại V23e tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại, dẫn đầu xu hướng công nghệ. Mẫu điện thoại này không chỉ sở hữu thiết kế thời thượng, hiệu năng hoạt động mạnh mẽ mà còn tích hợp các tính năng hỗ trợ thông minh như quay màn hình điện thoại kèm âm thanh hệ thống. Người dùng có thể tận dụng tính năng ghi màn hình trực tiếp để ghi lại những khoảnh khắc thú vị trên điện thoại mà không cần dùng đến một ứng dụng trung gian nào khác. Trước tiên, bạn cần vào phần Cài đặt và chọn mục Chụp màn hình. Tại đây bạn gạt mở tính năng Ghi thoại để thực hiện quay màn hình điện thoại. 

Trải nghiệm các tính năng hiện đại trên vivo V23e

Trải nghiệm các tính năng hiện đại trên vivo V23e

Tương tự như các phiên bản trước đó, vivo V23e tiếp tục được vận hành trên nền tảng Funtouch 11.1 của hệ điều hành Android 11 với giao diện được thiết kế bắt mắt, dễ sử dụng để người dùng có thể trải nghiệm xử lý tác vụ và sử dụng các tính năng, tiện ích hiệu quả. Sau khi quay video màn hình, người dùng có thể tận dụng các tính năng chi chỉnh sửa hậu kỳ trên vivo V23e để sáng tạo video thêm phần sinh động và hấp dẫn. 

Việc ghi lại những khoảnh khắc thì vị trên điện thoại bằng cách quay màn hình có âm thanh hệ thống sẽ giúp bạn tạo ra một video hấp dẫn, thu hút người xem. Bên cạnh việc sử dụng các ứng dụng, người dùng còn có thể tận dụng tính năng quay màn hình tiện lợi, nhanh chóng trên điện thoại vivo V23e. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sở hữu một video giải trí thú vị hay một video hướng dẫn sinh động. Mong rằng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tham khảo được các cách quay màn hình có tiếng nhanh chóng và hiệu quả.

Share This
COMMENTS
Comments are closed