Nằm lòng các thông số của 2 mẫu màn hình cho đồ họa nổi tiếng nhà Acer

Nằm lòng các thông số của 2 mẫu màn hình cho đồ họa nổi tiếng nhà Acer

Thiết kế đồ họa là lĩnh vực cần đến sự sáng tạo của khối óc và để tạo nên được sự sáng tạo đó thì cần đến hệ sinh thái Acer ConceptD, bao gồm laptop, máy tính bàn, màn hình cho đồ họa. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nằm lòng các thông số của 2 mẫu màn hình đồ họa nổi tiếng nhất nhà Acer.

Màn hình cho đồ họa Acer ConceptD CP1 – Dòng màn hình mang đến cảm hứng sáng tạo

Màn hình dành cho thiết kế đồ họa Acer ConceptD CP1 sở hữu màn hình với kích thước rộng 24 inch và độ phân giải Full HD với công nghệ tấm nền IPS giúp hiển thị hình ảnh chất lượng cao, sắc nét. Màn hình Acer ConceptD CP1 này cũng có độ chính xác về màu sắc và hình ảnh cao với gam màu rộng DCI-P3, tỉ lệ sai màu qua chỉ số Delta E<2, hỗ trợ HDR10 và tốc độ làm mới lên đến 165Hz. Bởi màn hình đồ họa Acer ConceptD CP1 luôn đạt điểm Delta E nhỏ hơn 2, nên không chỉ cho hình ảnh sống động, hiệu quả công việc cao mà còn đáp ứng tốt nhu cầu giải trí như xem phim, lướt Internet, nghe nhạc,… Tất cả các yêu cầu về chỉnh sửa hình ảnh, chỉnh sửa video, dựng phim, tạo hình,… đều được đáp ứng hoàn hảo, không làm giảm chất lượng qua mỗi lần truyền dữ liệu.

laptop

Màn hình Acer ConceptD CP1 – Mang cảm hứng sáng tạo bất tận

Bên cạnh đó, màn hình Acer ConceptD CP1 cũng có quang phổ rộng giúp hiển thị màu sắc chính xác gần như tuyệt đối. Bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ màu sắc sai nào trên màn hình Acer ConceptD CP1 vì nó được hiệu chỉnh chính xác về màu sắc trong quá trình sản xuất. Ngoài ra, màn hình đồ họa ConceptD CP1 còn có gam màu DCI-P3 rộng tới 95%, gam màu chuyển đổi mượt mà, dù phức tạp đến đâu, mọi chi tiết của sản phẩm đều có thể hiện rõ trên màn hình một cách sống động và chân thực nhất.

chim

Phổ màu rộng và gam màu chuẩn xác đến từng chi tiết

Màn hình đồ họa chuẩn điện ảnh Acer ConceptD CP3 – Xu hướng đồ họa sáng tạo

Hình ảnh và video để quảng cáo, chỉnh sửa và in ấn là các tệp chất lượng cao cần có độ phân giải lên đến 4K. Đó chính là lý do tại sao Acer sáng tạo và cho ra màn hình Acer ConceptD CP3 để đáp ứng nhu cầu cao của các ngành nghề không chỉ liên quan đến nghệ thuật mà còn để giải trí.

chỉnh màu ảnh

Màn hình với màu sắc chuẩn điện ảnh Acer ConceptD CP3

Màn hình đủ lớn và màu sắc trung thực luôn được các nhà sáng tạo ưu ái. Acer ConceptD CP3 có tấm nền IPS và kích thước 27 inch kết hợp gam màu rộng với 90% DCI-P3 để mang đến cho các nhà sản xuất phim bom tấn trải nghiệm màu sắc vượt trội. Đây là một màn hình thực sự đáp ứng các yêu cầu chuyên nghiệp của tiêu chuẩn quốc tế VESA. Ngoài ra, nó có thể được ép xung lên 144Hz và được cân chỉnh màu sắc với độ chính xác cao trên màn hình. Nhờ vậy, quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ, không bị gián đoạn và không mất nhiều thời gian thực hiện.

Thêm vào đó, màn hình Acer ConceptD CP3 được chứng nhận Display HDR 400 của VESA. Định dạng HDR 10 được hỗ trợ trên các màn hình tương thích với màn hình máy tính HDR ở độ sáng tối đa. Thiết kế của Acer ConceptD CP3 cũng thực sự nổi bật nhờ sự kết hợp sáng tạo giữa màn hình máy tính để bàn và màn hình ConceptD tạo ra không gian làm việc sáng tạo hơn cho các nhà thiết kế. Màn hình Acer ConceptD CP3 cũng được thiết kế với nhiều cổng kết nối và cảm biến ánh sáng phù hợp nhờ tấm chắn ấn tượng. Acer ConceptD CP3 đã xây dựng dựa trên sự thành công của các sản phẩm trước đó để tạo ra màn hình có thiết kế sang trọng, từ đế gỗ chắc chắn đến mái che vững chắc để tạo sự riêng tư.

laptop

Sự sáng tạo từ thiết kế đế gỗ đến tắm chắn tạo sự riêng tư

Trên đây là những thông số của 2 dòng màn hình cho đồ họa mà bài viết muốn mang đến cho bạn. Hy vọng Acer ConceptD CP3 và CP1 sẽ được bạn đặt vào danh sách chọn lựa công cụ màn hình đồ họa đắc lực cho riêng mình.

Tham khảo: Những yếu tố không thể thiếu cho một màn hình đồ họa chuyên nghiệp

Share This
COMMENTS
Comments are closed