Bật mí cách quay video chậm trên điện thoại hiệu quả

Bật mí cách quay video chậm trên điện thoại hiệu quả

Những video giải trí được phát lại với tốc độ tua chậm đã và đang trở thành một xu hướng được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Nhờ sự phát triển của công nghệ mà người dùng có thể ghi lại những thước phim tua chậm thú vị và sinh động trên điện thoại. Hiệu ứng quay phim tua chậm sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ và thu hút người xem. Hãy cùng tham khảo cách quay video chậm hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Một số ứng dụng quay phim tua chậm hot nhất hiện nay

Fast & Slow Motion Video

Ứng dụng quay phim tua chậm Fast & Slow Motion Video

Ứng dụng quay phim tua chậm Fast & Slow Motion Video

Nói đến các ứng dụng quay video chậm hot nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến Fast & Slow Motion. Ứng dụng này tích hợp tính năng ghi hình với hiệu ứng tua chậm gấp nhiều lần so với thời gian thực tế giúp người xem quan sát được cận cạnh và chi tiết quá trình chuyển động của khoảnh khắc và cảnh vật. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thu được một video có hiệu ứng chuyển động chậm độc đáo, thu hút người xem. Bên cạnh tính năng quay phim tua chậm, ứng dụng này còn được tích hợp các công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp hư thêm bộ lọc màu, nhãn dán, hiệu ứng,… để video thêm phần sinh động. Sau khi đã hoàn thành chỉnh sửa video, người dùng có thể chia sẻ video nhanh chóng lên các ứng dụng hoặc tự lưu về máy. 

Ứng dụng Efectum

Ứng dụng quay phim tua chậm Efectum

Ứng dụng quay phim tua chậm Efectum

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng quay phim slow motion hiệu quả, nhanh chóng trên điện thoại thì hãy sử dụng Efectum. Ứng dụng này có đầy đủ các tính năng tạo hiệu ứng video từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt là tính năng quay phim tua chậm gấp nhiều lần so với thực tế. Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ video để tạo ra hiệu ứng tua chậm độc đáo, làm nổi bật khoảnh khắc xuất hiện trên video. Không chỉ ghi điểm với chế độ quay phim slow motion, ứng dụng này còn có các công cụ chỉnh sửa video như cắt ghép, thêm hiệu ứng, nhãn dán, bộ lọc màu,… để video thêm phần sinh động và thú vị.

Ứng dụng Fast & Slow Motion Video Tool

Quay phim tua chậm trên Fast & Slow Motion Video Tool

Quay phim tua chậm trên Fast & Slow Motion Video Tool

 Fast & Slow Motion Video Tool được xếp trong top các ứng dụng chỉnh sửa video có nhiều hiệu ứng độc đáo, thích hợp cho những tín đồ đam mê sáng tạo hình ảnh. Ứng dụng này cho phép người dùng tăng hay tua chậm tốc độ của video theo mức tùy chỉnh. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng tính năng quay video trực tiếp trên ứng dụng theo tốc độ mong muốn. Điểm đặc biệt của ứng dụng chỉnh là khả năng chuyển đổi video về các định dạng AVI, MP4, ASF,… để tha hồ đăng video lên các trang mạng xã hội. Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng thêm các hiệu ứng, nhãn dán, chỉnh màu,…

Quay phim tua chậm trên vivo V23 5G

Quay phim tua chậm trên vivo V23 5G

Nhờ sự phát triển của công nghệ mà giờ đây người dùng có thể sử dụng tính năng quay video tua chậm trên điện thoại mà không cần phải dùng đến máy ảnh chuyên nghiệp như trước nữa. Để thu được một thước phim tua chậm có chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực, người dùng nên lựa chọn những mẫu điện thoại có độ cảm biến cao, tích hợp thêm tính năng Slow Motion hay Time Lapse. vivo V23 5G là một lựa chọn hoàn hảo khi được cải tiến tới 2 camera trước có độ phân giải 50MP, 8MP cho cảm biến góc rộng mang lại khả năng quay phim, chụp ảnh có chiều sâu và độ chi tiết cao. Cụm camera sau của vivo V23 5G được thiết kế đột phá có độ phân giải cao lần lượt là 64MP, 8MP, 2MP giúp người dùng ghi lại những khoảnh khắc đẹp với chất lượng sắc nét. Để thuận tiện cho việc sáng tạo hình ảnh, vivo V23 5G được được tích hợp thêm tính năng quay slow motion để bạn có thể tạo ra những thước phim tua chậm. 

Nhờ có tính năng quay slow motion trên điện thoại mà người dùng có thể tạo ra những thước phim tua chậm độc đáo. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thu được một thước phim có tốc độ tua chậm hơn rất nhiều lần so với thực tế mà không nhất phải dùng đến máy ảnh chuyên nghiệp. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo được cách quay video chậm hiệu quả.

 

Share This
COMMENTS
Comments are closed