Những ưu điểm của chế độ chơi game vivo V20 2021

Những ưu điểm của chế độ chơi game vivo V20 2021

Đối với những game thủ chân chính trên điện thoại di động, chắc chắn tìm kiếm được một chiếc điện thoại ưng ý vô cùng khó. Bạn sẽ phải trải qua cảm giác khó chịu khi điện thoại hiện thông báo liên tục, hoặc tin nhắn bất chợt. Đem lại những phút giây thoải mái nhất cho người sử dụng bằng chế độ chơi game vivo. Cùng tìm hiểu với tôi nhé. 

Tại sao người tiêu dùng lại lựa chọn chế độ chơi game trên vivo X50 Pro 

Thiết kế hiện đại 

Mặt trước của máy là một màn hình đục lỗ AMOLED 6.56 inch. Phần đục lỗ rất nhỏ nằm ở góc trên bên trái của màn hình, nó dành cho camera selfie 32MP. Màn hình tràn viền với độ cong tuyệt vời ở 2 cạnh bên, cạnh trên và dưới đều cực mỏng.

Được trang bị con chip đẳng cấp 

Hiện nay, vivo X50 Pro là chiếc flagship cao cấp nhất của nhà vivo. Việc trang bị cụm camera cực chất để mang lại trải nghiệm chụp ảnh chất lượng được cải thiện. Con chip Snapdragon 765G cũng giúp cho vivo X50 Pro đảm nhiệm được vai trò lớn hơn. Khả năng kết nối 5G được con chip Snapdragon tối ưu hiệu quả mà chi phí hợp vì sử dụng bản phiên bản Snapdragon 865 đắt đỏ trước đó.

vivo X50 Pro được trang bị chip Snapdragon đẳng cấp

vivo X50 Pro được trang bị chip Snapdragon đẳng cấp 

vivo X50 Pro có dụng lượng RAM, ROM đỉnh cao đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng

Cấu hình của vivo X50 Pro được trang bị RAM rất cao lên đến 8GB, không những thế còn mạnh mẽ ở khả năng đa nhiệm. Được trang bị thêm bộ nhớ trong cực khủng lưu trữ được nhiều dữ liệu lớn mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Bạn có thể thỏa thích lưu ảnh, video, phim mà không lo sợ bộ nhớ bị quá tải. Bộ nhớ trong lên đến 256GB. Khi bạn sử dụng chế độ chơi game vivo X50 Pro bạn sẽ không lo bị lag, giật do ứng dụng có cấu hình nặng. 

vivo X50 Pro có dung lượng RAM, ROM lớn lưu trữ thoải mái.

vivo X50 Pro có dung lượng RAM, ROM lớn lưu trữ thoải mái. 

 Ưu điểm của chế độ chơi game trên vivo X50 Pro 

Trung tâm trò chơi 

Trung tâm trò chơi ( game center) trong điện thoại vivo X50 Pro sẽ cung cấp cho bạn những tính năng sau: 

Theo từng tính năng của trò chơi sẽ được xếp theo danh mục: Racing, Puzzle, Board, Adventure…

Cung cấp cho bạn các thông tin CPU, nhiệt độ máy tính, tình trạng kết nối với internet, đồ họa, total game duration( tổng thời gian chơi). 

Gợi ý cho bạn một vài trò chơi hay và phù hợp. 

 Trung tâm trò chơi game center

 Trung tâm trò chơi game center

Bạn sẽ tìm thấy chế độ siêu trò chơi trong phần cài đặt của Cài đặt máy hoặc khi bạn đăng nhập vào game. Khi đó cửa sổ trợ lý trò chơi Game Assistant sẽ hiện lên:

  • Chế độ chơi game vivo X50 Pro có thể giúp bạn trợ lý trò chơi: Bạn có thể thao tác trong quá trình chơi game để cài đặt mở cửa sổ tự động khi vào game hoặc chọn mở các điều khiển trò chơi có liên quan. 
  • Có tác dụng chặn thông báo: Khi bạn chơi game thì các thông báo sẽ đều bị chặn tránh gây ảnh hưởng và làm phiền bạn. 
  • Cuộc gọi ngầm dưới nền: Bạn có thể dễ dàng từ chối cuộc gọi chỉ bằng  thao tác lướt ngón tay kéo thanh thông báo ẩn đi. Thông thường,  thông báo sẽ sẽ được hiển thị ở ô nhỏ phía trên màn hình. Trong trường hợp bạn trả lời điện thoại thì chế độ rảnh tay sẽ được tự động bật lên tránh ảnh hưởng đến bạn. 

Bạn hoàn toàn có thể chặn các cuộc gọi không quan trọng, không cảm thấy cần thiết để nghe. 

  •  Chế độ chơi game vivo sẽ tự động tắt kết nối wifi: Ứng dụng này sẽ giúp bạn tự động ngắt kết nối với wifi được kết nối trước đó. Nên sử dụng tính năng này khiến bạn muốn dùng 4G để chơi game mà không bị ai làm phiền. 
  • Ngăn ngừa thao tác chạm tình cờ: Bạn có thể chọn vô hiệu hóa phím tắt Al và vô hiệu hóa thao tác chụp màn hình bằng 3 ngón tay. 
  • Khi màn hình tắt khởi động chế độ tự chơi: Khi bạn vô tình làm tắt điện thoại hoặc ấn nhầm vào nút tắt màn hình thì đừng lo máy vẫn sẽ tiếp tục chơi cho bạn.

Hi vọng bạn sẽ thích bài viết trên và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất khi mua một chiếc điện thoại được tích hợp chế độ chơi game vivo nhé. 

 

Share This
COMMENTS
Comments are closed