Gợi ý cho bạn những cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh độc lạ cùng hội bạn thân

Gợi ý cho bạn những cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh độc lạ cùng hội bạn thân

Những chuyến du lịch, dã ngoại cùng với hội bạn thân là những cuộc chơi siêu vui và lầy lội. Đây chính là thời điểm thích hợp để chúng ta lưu giữ lại những khoảnh khắc khó quên. Chính vì vậy bên dưới bài viết sẽ gợi ý cho bạn những cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh vô cùng độc đáo cho bạn thoải mái bung xõa cùng hội bạn thân. 

Chụp ảnh nhóm với phong cách thanh niên nghiêm túc 

Không phải nghĩa những kiểu tạo dáng uốn éo cầu kỳ hoặc trông lạnh lùng nữa. Vì xu hướng năm nay chính là chụp ảnh với phong cách thanh niên nghiêm túc. Tuy nói là phong cách nghiêm túc nhưng bạn sẽ có khó mà nghiêm túc khi ở cạnh lũ bạn thân.

Với phong cách này bạn chỉ cần đứng yên, mặt không cảm xúc, tuy nhiên nếu bạn muốn tăng thêm độ ngầu cho bức ảnh bằng cách sử dụng thêm phụ kiện là kính râm.

Phong cách chụp ảnh “đè đầu”

Đây chắc chắn là kiểu tạo dáng lầy lội nhất trong các kiểu tạo dáng cùng với hội bạn thân. Tuy nhiên với kiểu tạo dáng này chỉ phù hợp với hội bạn từ 4 đến 7 người. Với kiểu tạo dáng này mọi người sẽ áp mặt, đè lên đầu. Quá trình chụp bức ảnh này sẽ là kỉ niệm đáng nhớ cho cả hội bạn. 

Kiểu tạo dáng chụp ảnh độc lạ cho nhóm bạn

Kiểu tạo dáng chụp ảnh độc lạ cho nhóm bạn

Tạo dáng hình trái tim

Hội bạn thân của bạn là hội tụ những cô nàng bánh bèo thì đây sẽ là kiểu tạo dáng hợp lý. Với kiểu tạo dáng này thì bạn đang ở nơi có núi non hùng vĩ, hay núi, biển, hay ở các đồi hoa thì kiểu chụp ảnh này vẫn được ưa chuộng. Cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh hình trái tim thể hiện sự thân thiết, gắn bó của hội bạn với nhau. 

Tạo dáng với phong cách hình ngôi sao

Phong cách tạo dáng kiểu ngôi sao là phong cách kinh điển với các nhóm bạn, nếu nhóm bạn đang có khoảng 5 đến 6 người thì đây là kiểu tạo dáng hợp lý. 

Tạo dáng Dab

Dad là động tác giơ hai tay sang 1 bên trái hoặc phải, cúi đầu. Đây là một động tác chụp ảnh làm mưa làm gió một thời khi chụp ảnh. Dù đã xuất hiện lâu nhưng đến nay vẫn được mọi người sử dụng khi chụp ảnh tập thể bởi sự đơn giản dễ thao tác. 

Kiểu chụp ảnh Dab huyền thoại một thời

Kiểu chụp ảnh Dab huyền thoại một thời 

Những công cụ khi chụp ảnh ngoại cảnh 

Có nhiều cách để chụp ảnh cùng hội bạn thân và lưu trữ lại nhiều bức ảnh đẹp. Nhưng để thuận tiện hơn trong những chuyến du lịch thì nên mang theo một số công cụ dưới đây:

  • Khi đi du lịch nên mang theo gậy chụp ảnh hoặc tripod để không phải phiền người khác chụp ảnh giúp.

  • Khi chụp ảnh tập thể nên chuẩn bị trang phục ton sur ton để bức ảnh được đồng bộ hơn.

  • Bạn có thể sử dụng tấm bắt sáng để bức ảnh được rõ nét và lung linh 

Chụp ảnh ngoại cảnh với điện thoại vivo V23 5G

Việc tạo dáng đẹp khi chụp ảnh ngoại cảnh thì bạn cũng cần có một chiếc điện thoại đẹp và ống kính góc rộng có thể lấy toàn bộ phong cảnh vào trong bức ảnh. Điện thoại vivo V23 5G là một ứng cử viên sáng giá cho vị trí này. Sản phẩm được trang bị dàn camera chính với độ phân giải là 64 MP cùng camera góc rộng cho bạn thoải mái khi chụp ngoại cảnh. Ống kính điện thoại được tích hợp công nghệ AI cho phép bạn chụp ảnh trong bóng tối hay những khu vực bị thiếu sáng. Công nghệ này làm cho bức ảnh được rõ nét, trong trẻo. Điện thoại vivo V23 5G còn có tính năng chụp ảnh Bokeh- đây là tính năng phù hợp khi bạn muốn bức ảnh ngoại ảnh trông ảo diệu hơn.

Điện thoại vivo V23 5G cùng tính năng chụp ảnh cực chất

Điện thoại vivo V23 5G cùng tính năng chụp ảnh cực chất 

Dàn camera trước của điện thoại được trang bị 2 camera với bộ phân giải lên đến 50MP kèm theo camera mở rộng điều này thuận lợi khi bạn muốn chụp ảnh selfie đông người. Tính năng Lấy Nét Tự Động Theo Mắt AF hỗ trợ bạn không bị lọt ra khỏi khung hình giúp bạn luôn là trung tâm của bức ảnh. Bạn có thể tham khảo điện thoại vivo V23 5G để sở hữu những tính năng độc đáo nhé!

Tổng kết

Bên trên, bài viết đã gợi ý cho bạn những cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh độc lạ cùng hội bạn thân. Hy vọng từ bài viết trên sẽ giúp bạn có được những khoảnh khắc lầy lội cùng hội bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Share This
COMMENTS
Comments are closed