Có nên mua tai nghe truyền âm thanh qua xương không?

Có nên mua tai nghe truyền âm thanh qua xương không?

Tai nghe truyền âm thanh qua xương là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều người, nhưng chúng không dành cho tất cả mọi người. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra ai nên mua loại tai nghe đặc biệt này và ai thì không nên mua.

Khi nào bạn nên mua tai nghe không dây truyền âm qua xương

Tai nghe truyền âm bằng xương OpenRun Pro

Tai nghe truyền âm bằng xương OpenRun Pro 

Nếu bạn bị suy giảm thính lực hoặc ù tai hoặc bạn là vận động viên bơi lội, đi xe đạp, chạy bộ hoặc đi bộ hoặc bạn thích nghe nhạc tại nơi làm việc, thì tai nghe truyền âm bằng xương là một lựa chọn tuyệt vời. 

Tai nghe truyền âm bằng xương rất hữu ích cho những người có bệnh lý về tai

Tai nghe truyền âm bằng xương rất hữu ích cho những người có bệnh lý về tai

Nếu bạn là vận động viên bơi lội

Nếu bạn là người thường xuyên bơi lội, thì tai nghe truyền âm bằng xương có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hiện nay có một số phiên bản có thể cho phép bạn đeo chúng khi đi bơi hàng ngày. Ngoài ra, một số có thể đeo ở cả nước ngọt và nước mặn, giúp bạn có thể bơi với chúng mọi lúc, mọi nơi. Thêm vào đó, một số tai nghe truyền âm bằng xương cho phép bạn thay đổi bài hát và tự điều chỉnh âm lượng trên tai nghe, vì vậy bạn sẽ không phải ra khỏi bể bơi để thực hiện bất kỳ sự điều chỉnh nào.

Nếu bạn là người đi xe đạp, đi bộ hoặc chạy

Tai nghe truyền âm thanh qua xương đặc biệt hữu ích cho người thích thể thao ngoài trời

Tai nghe truyền âm thanh qua xương đặc biệt hữu ích cho người thích thể thao ngoài trời

Nếu bạn nghe nhạc khi đang đi bộ, chạy hoặc đạp xe ngoài trời, thì những chiếc tai nghe này là thứ nhất thiết phải có vì chúng sẽ giúp các hoạt động ngoài trời của bạn an toàn hơn rất nhiều. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ âm thanh của một chiếc ô tô, xe đạp hoặc một người nào đó đang hướng về phía bạn nữa. 

Nếu bạn thích nghe nhạc tại nơi làm việc (hoặc khi làm việc tại nhà)

Nếu bạn việc nghe nhạc tại nơi làm việc giúp bạn nhập tâm hơn vào công việc, thì tai nghe bluetooth truyền âm qua xương là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Một số sếp không thích khi nhân viên của họ đeo tai nghe vì nó ngăn nhân viên họ nghe thấy những thông báo và những thứ khác đang diễn ra trong văn phòng.Tuy nhiên, với tai nghe bluetooth truyền âm qua xương, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khiến bạn làm phật lòng sếp! 

Ngoài ra, nếu bạn đang làm việc tại nhà, tai nghe dẫn truyền qua xương có thể là một lựa chọn tuyệt vời vì bạn vẫn có thể nghe thấy vật nuôi, vợ / chồng hoặc con cái gọi bạn từ phòng bên cạnh. Bằng cách này, bạn sẽ có thể nghe những giai điệu yêu thích của mình mà không bỏ lỡ bất cứ điều gì quan trọng đang diễn ra trong gia đình bạn. 

Khi nào bạn không nên mua tai nghe không dây truyền âm qua xương

Nếu bạn là một người đam mê âm thanh hoặc muốn tai nghe có tính năng khử tiếng ồn, thì tai nghe không dây truyền âm qua xương đơn giản không dành cho bạn. 

Nếu bạn là một người đam mê âm thanh

Nếu bạn chỉ thiên về âm trầm và âm bổng, thì tai nghe truyền âm bằng xương có thể không phù hợp với bạn. Chúng chỉ đơn giản là không mang lại trải nghiệm nghe giống như tai nghe in-ear hoặc tai nghe over-ear truyền thống.  Vì vậy, nếu bạn là một người đam mê âm thanh tổng thể;  người không thể chịu đựng được việc không nghe thấy từng nốt nhạc và âm thanh tinh tế trong âm nhạc, thì bạn nên mua tai nghe có chất lượng âm thanh cao hơn. 

Nếu bạn muốn có tai nghe có tính năng chống ồn

Tai nghe không dây truyền âm qua xương cho phép bạn nghe thấy những gì đang diễn ra trong môi trường xung quanh bạn. Mặc dù điều này là lý tưởng đối với một số người, nhưng đối với những người khác họ không thực sự mong muốn như vậy.

Kết luận

Trên đây là những gợi ý liệu rằng việc mua tai nghe truyền âm thanh qua xương có thực sự cần thiết đối với bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc gì, thì đừng ngần ngại bình luận ở phía dưới.

Share This
COMMENTS
Comments are closed