Chiêm ngưỡng tuyệt tác của nhà Acer về phân khúc dòng máy trạm render 3d

Chiêm ngưỡng tuyệt tác của nhà Acer về phân khúc dòng máy trạm render 3d

So với những mẫu laptop truyền thống thì dòng máy trạm sẽ có đa tác vụ cao hơn vì có thêm bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên (RAM), ổ đĩa và dung lượng ổ đĩa cùng với bộ card đồ hoạ tốc độ cao hơn và nhiều thiết bị ngoại vi được kết nối hơn. Chính vì lẽ đó mà các mẫu máy trạm render 3D được dân thiết kế tin dùng nhờ vào hiệu suất làm việc cao hơn với một hoặc nhiều màn hình có độ phân giải cao và bộ xử lý cực kỳ nhanh. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn một dòng sản phẩm đang được các chuyên gia sáng tạo rỉ tai nhau, mời bạn cùng theo dõi thông tin dưới đây nhé!

Đánh giá chi tiết siêu phẩm Acer ConceptD 7 Ezel

ConceptD 7 Ezel là thiết bị 6 trong 1, với sáu chế độ khác nhau mà sự kết hợp của các bản lề có thể tập hợp lại. Có chế độ vỏ sò thông thường, chế độ nổi cho phép đặt màn hình hiển thị gần hơn hoặc xa hơn so với người dùng, chế độ chân đế cho phép viết và vẽ dễ dàng ở góc độ thoải mái, chế độ chia sẻ cho phép cộng tác, chế độ hiển thị cho xem phương tiện hoặc đảo ngược và hiển thị nội dung với người khác và chế độ pad hoạt động như một máy tính bảng.

Acer ConceptD 7 Ezel dễ dàng thao tác 6 đa nhiệm khác nhau chỉ trên một thiết bị

Acer ConceptD 7 Ezel dễ dàng thao tác 6 đa nhiệm khác nhau chỉ trên một thiết bị

Ngoài chế độ máy tính bảng, đây đều là những vị trí thú vị và có khả năng thuận tiện để sử dụng thiết bị. Điều đó đặc biệt đúng nếu bạn là một nghệ sĩ luôn mơ ước được thực hiện tác phẩm của mình trực tiếp trên màn hình, với cây bút trên tay.

Khung máy

Khung máy được làm bằng hợp kim nhôm-magie và có một màu – trắng. Nhưng nó không chỉ đơn giản là sơn. Thay vào đó, Acer đã phát triển một lớp phủ gốm thông qua quá trình oxy hóa vi hồ quang (MAO) để tạo ra “cấu trúc gốm tinh thể siêu cứng với cảm giác xúc giác độc đáo”, theo hướng dẫn của người đánh giá. Tuy nhiên, vấn đề không chỉ là nhìn đẹp. Lớp phủ gốm hứa hẹn cũng chống lại sự ăn mòn và oxy hóa. Đó là một công trình tổng thể chắc chắn.

Khơi nguồn sáng tạo từ thiết kế truyền cảm hứng – Acer ConceptD 7 Ezel

Cổng kết nối

Kết nối là một điểm mạnh khác. Ở phía bên trái, bạn sẽ tìm thấy một cổng USB-A 3.1, hai cổng USB-C với Thunderbolt 3 và giắc cắm âm thanh 3.5 mm. Dọc theo bên tay phải, bạn sẽ tìm thấy cổng Ethernet gigabit, cổng HDMI 2.0 hỗ trợ HDCP và kết nối DisplayPort 1.4. Cuối cùng, một đầu đọc thẻ SD kích thước đầy đủ nằm ở cạnh trước. Kết nối không dây được cung cấp bởi Wi-Fi 6 và Bluetooth 5.0.

Màn hình

Acer đã trang bị cho ConceptD 7 Ezel một màn hình 15 inch 4K. Đó là một tấm nền IPS với kết cấu chống chói, hứa hẹn độ phủ 100% Adobe RGB và xác minh của Pantone. Độ chính xác màu sắc rất tốt ở mức 0.87 có nghĩa là bất kỳ thứ gì dưới 1.0 không thể nhìn thấy bằng mắt người và được coi là tuyệt vời. Màn hình của ConceptD 7 Ezel đủ tốt để không làm giảm phần còn lại của trải nghiệm, ngay cả khi chọn gam màu rộng hơn một chút.

Acer ConceptD 7 Ezel  sở hữu card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2080 SUPER

Acer ConceptD 7 Ezel  sở hữu card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2080 SUPER

Có nên mua Acer ConceptD 7 Ezel không?

Câu trả lời chắc chắn là có vì đây là một dòng máy trạm render 3d đã thể hiện một đẳng cấp của riêng nó. Nếu bạn là một người chuyên nghiệp sáng tạo và coi trọng công việc của mình, thì đây là một chiếc máy trạm bạn nhất định phải sở hữu. Nó sẽ trả lại khoản đầu tư đáng kể ban đầu bằng những kết quả sản phẩm hoàn hảo giúp sự nghiệp bạn phát triển và ngày một thăng hoa hơn. 

Với những ưu thế vượt trội về màn hình tuyệt đẹp, linh hoạt, và sức mạnh để bạn có thể sử dụng ở nhiều chế độ cùng với bút kỹ thuật số tích hợp thì chiếc máy trạm Acer ConceptD 7 Ezel sẽ vẽ nên bức tranh về một cường quốc sáng tạo nội dung. Thêm vào đó, với cấu hình mạnh mẽ sẽ giúp đảm bảo đa nhiệm mượt mà và cũng cho phép máy tính truy cập nhanh các tệp và chương trình thường dùng.

 

Share This
COMMENTS
Comments are closed