Màn hình đồ họa 4K -27 inches Acer ConceptD CP3

Màn hình đồ họa 4K -27 inches Acer ConceptD CP3

Màn hình cho designer chính hiệu, một chiếc màn hình mà kích thước của nó lên đến 27 inches. Độ phân giải lên đến 4K cho chất lượng hình ảnh tuyệt hảo nhất mà bạn từng biết, cho bạn một sự trải nghiệm về thị giác chưa từng có. Chiếc làm hình ấy đến từng thương hiệu Acer, thuộc dòng Acer ConceptD Series, chuyên dành cho dân đồ họa. Hãy cùng mình tìm hiểu về mẫu laptop Acer CoceptD CP3 chuyên dụng cho việc thiết kế này có điểm gì độc đáo nhé.

Màn hình chuẩn điện ảnh

Với kích thước màn hình 27 inches sẽ cho bạn không gian làm việc phải nói là thoải mái nhát từ trước đến nay. Thú thật đây không phải là chiếc màn hình cho designer có kích thước lớp nhất hiện nay nhưng với kích thước 27 inches chắc chắn sẽ cho bạn góc nhìn bao quát nhất trong phạm vi 0,5m. Với không gian làm việc lớn thì khi bạn sử dụng các công cụ về đồ họa như Photoshop thì chắc chắn một điều, không gì tả nổi, rộng rãi và thoáng mát bạn sẽ tha hồ có không gian, chỉnh chữ to hơn và sắp xếp ra được nhiều công cụ hơn để làm việc. Còn đối với các phần mềm như AutoCAD và SolidWords, càng ngày càng có nhiều tính năng nên một màn hình rộng quả là một lợi thế rất lớn khi làm đồ họa.

Màn hình Acer ConceptD CP3 kích thước 27 inch đủ rộng để làm việc và giải trí

Màn hình Acer ConceptD CP3 kích thước 27 inch đủ rộng để làm việc và giải trí

Với màn hình theo xu hướng tràn viền, các phần viền ở các cạnh của máy tính thu hẹp chỉ chừng vài centimet khiến cho nó trở nên tinh tế và đẳng cấp làm sao. Nó cũng sẽ khiến cho bạn có cảm giác cái gì càng nhỏ thì càng nhẹ và Acer ConceptD CP3 là một chiếc màn hình như thế. Còn đối với việc coding, làm video và chỉnh sửa hình ảnh, màn hình rộng kết hợp cùng chất lượng hình ảnh hiển thị đạt chất lượng 4K, cho hình ảnh rõ nét và chân thực gấp 3 lần màn hình có độ hiển thị là Full HD.

Thiết kế chuẩn nội thất

Hiện nay với rất nhiều bạn làm đồ họa thường sẽ lựa chọn làm việc trên hai chiến màn hình cùng một lúc để hiển thị được nhiều hơn. Nhưng với Acer ConceptD CP3 thì việc hiển thị giờ đây không còn là vấn đề, phải đồng ý là làm việc trên hai chiếc màn hình thì sẽ cho hiển thị ít nhất 2 phần mềm khác nhau, có nghĩa là bạn làm việc được tốt hơn và tiết kiệm được thời gian hơn. Đó là một lợi thế của hai màn hình. Còn với Acer ConceptD CP3 thì màn hình cho designer vẫn sẽ cho phép hiển thị 2 phần mềm cùng một lúc, nhưng diện tích sẽ nhỏ hơn một chút. Theo kinh nghiệm của mình làm việc trên hai chiếc màn hình vẫn tốt hơn nhưng đó chỉ là dành cho những người có chuyên môn cao cần sử lý việc edit video hay các bộ phim đồ hỏi cần nhiều không gian nhất để quan sát và chỉnh sửa. Còn đối với hầu hết những người bình thương như bạn và mình thì một chiếc màn hình có kích thước 27 inches là quá nhiều để làm việc.

Chiếc màn hình cho designer sở hữu ngoại hình phù hợp hiện đại và kiểu mẫu

Chiếc màn hình cho designer sở hữu ngoại hình phù hợp hiện đại và kiểu mẫu

Với phần mặt chân gỗ ErgoStand và khung trụ bằng kim loại chắn chắn kết hợp cùng với khớp xoay đa chiều giúp người dùng có thể điều chỉnh góc, độ cao sao cho phù hợp với tầm mắt người dùng. Một đặc điểm khác của máy đó là có thể tháo lắp dễ dàng phần màn hình với phần chân dế để lắp vào tường hoặc mặt phẳng khác.

Chất lượng hiển thị đỉnh cao với những con số ấn tượng

Trải nghiệm hình ảnh trên Acer ConceptD CP3 vô cùng chân thực và sắc nét

Màn hình Acer ConceptD CP3 có tần số quét lên đến 144Hz và độ phân giải UHD

Đây là chiếc laptop được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn trong lĩnh vực thiết kế đồ họa vì vậy việc chỉnh sửa, hiển thị hình ảnh hay độ phân giải của màn hình luôn cho chất lương tốt nhất. Với độ phân giản của màn hình lên dến 4K Ultra HD có 3840 x 2160 pixel, đồng nghĩa với hơn 8 triệu điểm ảnh gấp 3 lần điểm ảnh của màn hình Full HD. Vậy với chất lượng hình ảnh này, bạn có thể thấy được các chi tiết nhỏ nhất với những video hay hình ảnh có chất lượng này. Acer ConceptD CP3 còn có góc nhìn rộng 178 độ linh hoạt sử dụng ở nhiều vị trí góc nhìn khác nhau.

Tạm Kết

Trong bài viết trên đây mình đã giới thiệu cho các bạn mẫu màn hình cho designer đỉnh cao Acer ConceptD CP3 chuyên dành cho dân đồ họa chuyên nghiệp với nhiều tính năng độc đáo. Còn đối với bạn, bạn sẽ lựa chọn màn hình hay mẫu laptop nào để phục vụ cho nhu cầu làm việc của mình. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp.

>>> “Bóc trần” 5 yếu tố tạo nên chiếc màn hình tốt nhất cho designer

>>> Những yếu tố không thể thiếu cho một màn hình đồ họa chuyên nghiệp

Share This
COMMENTS
Comments are closed