Cách tua nhanh video cực đơn giản trên điện thoại vivo của bạn

Cách tua nhanh video cực đơn giản trên điện thoại vivo của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại để biết cách tua nhanh video cực đơn giản, thì hãy đón xem bài viết này nhé! Điện thoại vivo V20 có thể giúp bạn quay video là làm ra những video tua nhanh chuyên nghiệp.

Video tua nhanh là gì?

Video tua nhanh là video được tạo ra bằng cách ghép nhiều bức ảnh lại và cho chạy với tốc độ rất nhanh. Từ đó người dùng có thể thấy chuyển động của khung hình trôi nhanh hơn nhiều lần so với quan sát bằng mắt thường.

Điện thoại vivo V20 – đỉnh cao quay video

Để tạo ra những thước phim ấn tượng vivo đã trang bị cho vivo V20 một cụm camera có độ phân giải cao. Trong đó, nổi bật của cụm camera này là camera chính độ phân giải “khủng” 64MP, khẩu độ lớn f/1.89. Bên cạnh đó chiếc điện thoại này còn trang bị camera góc siêu rộng 8 MP và camera đo chiều sâu 2MP để bắt được những chi tiết sống động.

Với công nghệ AI Camera, vivo V20 cân được những khung hình trong điều kiện tối với chế độ Night Mode. Vậy nên các cách tua nhanh video trên vivo, các cảnh quay cũng sẽ hiện lên được chân thực nhất trên màn hình AMOLED.

Làm video tua nhanh trên điện thoại cần tốn một khoảng thời gian dài để ghi hình, vậy nên việc tiêu tốn pin là không thể tránh khỏi. Viên pin lớn 4000mAh được trang bị trên máy sẽ đảm bảo được thời lượng quay trên máy. Với độ ổn định của vivo V20 nêu trên, hãy cùng xem cách làm video tua nhanh siêu đơn giản trên chiếc điện thoại này.

Sử dụng chế độ Tua nhanh thời gian để tạo video ngắn

Đây là tính năng được vivo trang bị trên vivo V20 với mục đích giúp người dùng tạo ra những thước phim tua nhanh hiệu quả nhất. Chỉ cần sở hữu trên tay chiếc điện thoại vivo V20, với các thao tác đơn giản như bên dưới, bạn sẽ có được cách tua nhanh video sắc nét và ấn tượng. Các bước để tạo video quay nhanh trên vivo rất đơn giản.

Bước 1: Mở camera trên điện thoại vivo V20

Tua nhanh thời gian trên vivo V20

Tua nhanh thời gian trên vivo V20

Bước 2: Bạn kéo thanh công cụ và tiến hành chọn Thêm, sau đó chọn mục tua nhanh thời gian

Bước 3: Tiến hành các tùy chọn mà bạn mong muốn để tạo ra những thước phim tua nhanh bắt mắt. Trên chiếc điện thoại bạn đang cầm, vivo đã rất tâm lý khi trang bị cho bạn tốc độ đề xuất như sau:

  • 15x: Giao thông nhanh.
  • 30x: Đám đông di chuyển.
  • 60x: Bình minh hoặc hoàng hôn.
  • 120x: Đám mây di chuyển.
  • 240x: Đám mây di chuyển chậm.
  • 480x: Bóng đen di chuyển.
  • 960x: Những ngôi sao di chuyển trong bầu trời đêm.

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu quay video góc rộng để thu toàn cảnh bầu trời thì vivo V20 còn được trang bị tính năng Góc Siêu Rộng (Ultrawide) hay Toàn Cảnh (Panorama).

Bước 4: Trên vivo V20 có tính năng chạm lấy nét, bạn hãy căn chỉnh, chạm để lấy nét chủ thể sau đó bấm quay.

Xem lại video quay nhanh trên điện thoại vivo

Sau khi tiến thành quay video tua nhanh, người dùng có thể xem lại trên màn hình camera hoặc xem lại trên bộ sưu tập. Ngoài tính năng tua nhanh vivo rất hữu ích và chất lượng, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa đơn giản video đã quay xong.

Cắt ngắn thời lượng quay video trên vivo V20

Cắt ngắn thời lượng quay video trên vivo V20

Ở bước hậu kỳ, bạn có thể chủ động cắt ngắn video nếu dung lượng video quá dài. Bên cạnh đó, không cần đến ứng dụng khác, vivo cung cấp hơn 10 bộ lọc đẹp mắt được chắt lọc để tùy bạn sử dụng cho những video.

 Một số bộ lọc trên điện thoại vivo

 Một số bộ lọc trên điện thoại vivo

Cuối cùng, điện thoại vivo V20 còn hỗ trợ tính năng chia sẻ video. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ những khoảnh khắc quay được qua Gmail, Facebook, Zalo,… cho bạn bè và người thân.

Như vậy, trên tay chiếc điện thoại vivo V20 bạn đã nhanh chóng tạo ra được những cách tua nhanh video theo ý thích của mình. Với dung lượng máy lớn – 128GB, chúc các bạn có thêm thật nhiều trải nghiệm. Hãy lưu lại vô vàn những khoảnh khắc đáng trân trọng bằng tính nhanh tua nhanh trên điện thoại vivo V20. 

 

Share This
COMMENTS
Comments are closed