Tìm mua laptop chơi game và học tập phù hợp túi tiền

Tìm mua laptop chơi game và học tập phù hợp túi tiền

Trong thời đại công nghệ tiên tiến 4.0, nhiều người chọn hình thức làm việc và giải trí trên nền tảng online và ứng dụng. Chính vì thế họ cũng quan tâm nhiều đến việc lựa chọn laptop chơi game và học tập phù hợp túi tiền mà vẫn đảm bảo được hiệu quả. Acer Nitro 5 là chiếc laptop có thể đáp ứng nhu cầu này của bạn.

Cấu hình phục vụ chơi game thoải mái

  • Bộ xử lý Intel Kaby Lake 7700HQ 2.8GHz
  • RAM 16GB 2400MHz
  • Ổ cứng Kingston SSD 128GB kèm theo ổ HDD 1TB 5400rpm
  • Card đồ họa NVIDIA GTX 1050 4GB
  • Màn hình kích thước lớn 15.6 inch, IPS Full HD  1920×1080

Màn hình lớn chơi game thoải mái

Màn hình lớn chơi game thoải mái

Nitro 5 với cấu hình trên thoải mái đáp ứng cho nhu cầu mua laptop chơi game và học tập của người dùng. Phần cứng của máy được thiết kế mạnh mẽ, vận hành tốt các tựa game thịnh hành ngày nay như Fortnite, PUBG,… Bộ đôi NVIDIA GTX 1050 và CPU Intel Core i7-7700HQ cung cấp năng lượng và hiệu suất rõ rệt, trong quá trình chơi game luôn đạt được chuẩn hình ảnh game sáng, đồ họa rõ nét, không bị văng ra ngoài trong lúc chơi.

Trong làm việc và học tập, Nitro 5 sẵn sàng thực hiện đa tác vụ, chạy các phần mềm thiết kế đồ họa, office một cách mượt mà, không gặp khó khăn.

Hiệu suất chi tiết

Bộ cấu hình Acer Nitro 5 được bổ sung sức mạnh nhờ vào 16GB RAM DDR4 tốc độ 2400MHz, đảm bảo các tác vụ thực hiện nhanh chóng, không bị giới hạn. Card đồ họa NVIDIA GTX 1050  4GB cho phép biến máy tính của bạn thành laptop gaming chuyên nghiệp với mức hiển thị đạt 40fps.

Acer Nitro 5 có tổng thể chắc chắn

Acer Nitro 5 có tổng thể chắc chắn

Trong một vài bài kiểm tra, điểm số của Nitro 5 được đánh giá cao so với các sản phẩm cùng phân khúc giá. Với CineBench R11.5 và R15, Acer Nitro 5 AN515-51 lần lượt đạt 8,13 và 733 trong các điểm chuẩn đó. Điểm chuẩn nén WinRAR của thang điểm đạt 7822 KB/s. Đối với PCMark 8, sau khi kiểm tra mức tăng tốc GPU, kết quả là số điểm 4985 trên PCMark 8 Creative (Acc.), 3988 điểm trong PCMark 8 Home (Acc.) và 4917 trong PCMark 8 Work (Acc.). Những điểm số này cho thấy Nitro 5 hoàn toàn phù hợp cho bạn để chơi game giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Lưu trữ thông minh nhờ hai ổ cứng

Một điểm nổi bật của Nitro 5 được người dùng quan tâm đó là hai ổ cứng HDD và SSD kết hợp nhằm gia tăng không gian lưu trữ cũng như tăng tốc độ hoạt động máy.

Đầu tiên, ổ cứng Kingston SSDNow 128GB được trang bị với hiệu suất đạt được là 445,9MB/giây cho tốc độ đọc và 361,9MB/giây cho tốc độ ghi. Đáng chú ý, tốc độ 4K khá tốt đối với một ổ SSD bình thường. Có được điều này là nhờ vào chuẩn ổ đĩa NVMe tiên tiến, cải thiện năng suất cho hệ điều hành của bạn.

Đế máy có lối tản nhiệt nhanh chóng

Đế máy có lối tản nhiệt nhanh chóng

Ngoài ra, Nitro sử dụng 128GB SSD để vận hành máy và cài một số ứng dụng hệ thống bổ sung. Acer cũng trang bị thêm ổ địa WD Blue dung lượng lên tới 1TB 5400rpm, bộ nhớ này đáp ứng cho việc lưu trữ những tệp tin nặng và những tài nguyên phần mềm lớn. Đảm bảo máy không bị quá tải lên bộ nhớ SSD còn lại.

Tính tiện lợi đi kèm

Với giá chỉ từ 19 triệu, bạn đã có trên tay một chiếc laptop chơi game và học tập tiện lợi. Điểm thuận tiện nhất đó là dưới đáy thân máy có hai nắp mở, có khả năng tháo lắp dễ dàng. Tại đây bạn có thể tự mình nâng cấp RAM và ổ cứng cho chiếc laptop của mình, phía bên phải là mở ra vị trí của RAM, bên trái là nơi gắn ổ cứng. Nếu bạn chơi những tựa game nặng và cần nâng cấp máy, bạn có thể chuyển sang ổ cứng SSD 256Gb hoặc 512GB để tăng thêm hiệu quả làm việc.

Acer Nitro 5 có thiết kế chuẩn với bộ kết nối in/out phù hợp, đa dạng các loại cổng. Về phía trên bên trái, chúng ta thấy một cổng Gigabit Ethernet với một lò xo, cổng USB Type-C, cổng HDMI, cổng USB 3.1 và khe đọc thẻ. Ở phía bên kia là hai cổng USB, giắc âm thanh 3.5 mm và đầu vào nguồn. Nitro 5 cũng bắt kịp xu thế chung với thị trường khi trang bị USB Type-C vào để tăng tốc độ ghi dữ liệu cho máy. Đặc biệt, các cổng này được mạ vàng để tránh ăn mòn, bảo quản các thiết bị dùng được lâu dài và an toàn hơn.

Đa dạng cổng kết nối bên thân máy

Đa dạng cổng kết nối bên thân máy

Nitro 5 là một chiếc laptop đáng được quan tâm và phù hợp với ngân sách của hầu hết người đi làm, đi học. Bạn có thể trải nghiệm sản phẩm tại các cửa hàng chính hãng tại Việt Nam ngay hôm nay.

 

Share This
COMMENTS
Comments are closed