Tư vấn – Nên mua laptop sinh viên giá rẻ hiệu nào?

Tư vấn – Nên mua laptop sinh viên giá rẻ hiệu nào?

Giới trẻ là nhóm người sử dụng laptop phổ biến nhất hiện nay, nhất là laptop sinh viên giá rẻ. Tuy nhiên việc lựa chọn một thương hiệu laptop để an tâm sử dụng là một điều vô cùng quan trọng. Vậy sinh viên nên mua laptop giá rẻ hiệu nào?

Sinh viên chúng ta thường trung thành với những sản phẩm đẹp-bền-rẻ. Cũng rất dễ hiểu bởi sinh viên thường phải tự lo, tự trang trải cho mình nhiều chi phí và câu hỏi nên mua laptop giá rẻ hiệu nào cũng là một băn khoăn chính đáng.

Vậy sinh viên nên mua laptop giá rẻ hiệu nào?

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu laptop đang thịnh hành trên thị trường. Đa dạng về thiết kế, cấu hình và giá bán. Điều này đôi lúc cũng sẽ làm khó cho các bạn sinh viên khi phải lựa chọn giữa nhiều sản phẩm.

Tuy nhiên nếu nói đến thương hiệu laptop dành riêng cho người có thu nhập thấp với những dòng sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất hiện nay thì không thể không kể đến Acer.

Acer là một thương hiệu lớn từ lâu đã được nhiều người tin dùng bởi sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng được đảm bảo và giá cả phải chăng. 

Một số sản phẩm thuộc dòng laptop giá rẻ của thương hiệu Acer được nhiều người tin dùng như:

Acer Spin 1

nên mua laptop giá rẻ hiệu nào

Với thiết kế năng động trẻ trung phù hợp với đối tượng sinh viên, màn hình của Acer Spin 1 được thiết kế cảm ứng có khả năng xoay gập màn hình 360 cho người dùng trải nghiệm nhiều gốc độ nhất.

Ngoài ra đây còn là dòng sản phẩm có thời lượng pin trâu rất ấn tượng, khi chỉ sạc một lần duy nhất nhưng có thể sử dụng liên tục đến 10 tiếng. Đây quả là một điểm nhấn đặc biệt của chiếc laptop có giá 8,3 triệu này.

Acer Spin 3

nên mua laptop giá rẻ hiệu nào

Laptop sinh viên giá rẻ Acer Spin 3 cũng là sản phẩm thuộc dòng lpatop giá rẻ pin trâu của Acer nhưng là đời sau, do đó sản phẩm này được cải tiến nhiều hơn về cấu hình. Ở dòng snar phẩm này bạn sẽ thấy có 2 cấu hình cho phép người dùng tự do lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng điều kiện kinh tế của mỗi người.

Với cấu hình Chip intel core i3-7130U, bộ nhớ RAM 4 GB, ổ cứng HDD chứa dung lượng 1000GB cho phép người dùng có thể sử dụng với cường độ cao hơn so với dòng Spin 1. So với mức giá sàn 13,999,000 VNĐ cũng như câu hình tương tự của các dòng laptop thương hiệu khác thì đây là chiếc laptop có cấu hình tương đối mạnh và một mức giá thấp nhất, đáng mua nhất hiện nay.

Ngoài ra dòng Spin 3 còn hỗ trợ một cấu hình cao hơn để đáp ứng các nhu cầu sử dụng các thao tác phức tạp hơn như thiết kế đồ họa, chơi game tựa nặng và xử lý hình ảnh chất lượng cao.

Và thời lượng pin của Spin 3 cũng là một điểm nhấn đặc biệt trong dòng sản phẩm này. Với một lần sạc duy nhất cho phép người dùng sử dụng tối đa lên đến 12 tiếng. Đây là một đặc điểm phù hợp cho những bạn sinh viên khi phải học tập và làm việc thường xuyên trên máy tính. Hoặc những bạn thường xuyên phải di chuyển bên ngoài thì việc mang một chiếc laptop mỏng nhẹ cho sinh viên trọng lượng 1,7kg và thời lượng pin trâu thì sẽ là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Tổng kết

Trên đây chúng ta vừa điểm qua những sản phẩm laptop sinh viên giá rẻ của thương hiệu Acer có thời lượng pin trâu và thiết kế vô cùng độc đáo. Đến đây chắc các bạn đã có câu trả lời cho mình nên mua laptop giá rẻ hiệu nào rồi đúng không. 

Nếu các bạn quan tâm đến những sản phẩm laptop giá rẻ khác có thể tham khảo thêm tạị đây.

Chúc các bạn may mắn và lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình.

Share This
COMMENTS
Comments are closed