Gợi ý cách chỉnh sửa ảnh trên điện thoại vivo đơn giản và hiệu quả

Gợi ý cách chỉnh sửa ảnh trên điện thoại vivo đơn giản và hiệu quả

Để sở hữu một bức ảnh thật đẹp, lung linh thì khâu chỉnh sửa hậu kỳ là bước không thể thiếu. Bên cạnh việc ghi lại những khoảnh khắc với chất lượng hình ảnh, sắc nét chân thực thì người dùng nên tham khảo bước chỉnh sửa để thu được một bức ảnh hoàn hảo như mong muốn. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại là bức ảnh của bạn đã trở nên độc đáo, sinh động, khắc phục được những điểm chưa rõ nét hay màu sắc chưa ưng ý. Hãy cùng tham khảo một số cách chỉnh sửa ảnh trên điện thoại vivo trong bài viết dưới đây nhé!

Gợi ý một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến trên điện thoại

Ứng dụng Snapseed

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Snapseed

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Snapseed

Nói đến các ứng dụng chỉnh sửa ảnh hot nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến Snapseed. Đây là ứng dụng tích hợp đầy đủ các tính năng tùy chỉnh từ thông số nhiệt độ, sắc nét, độ sáng,… để hỗ trợ tạo tạo ra một bức ảnh hoàn hảo như ý muốn. Bên cạnh đó, ứng dụng còn sở hữu các công cụ chỉnh sửa nổi bật như cắt, xoay, làm mờ, xóa vật thừa,… Nhờ đó, người dùng có thể tha hồ sáng tạo bức ảnh thêm phần độc đáo và lung linh hơn. Giao diện của ứng dụng được thiết kế rất đơn giản nên người dùng có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa nhanh chóng và tiện lợi. 

Ứng dụng Lightroom CC

Chỉnh sửa ảnh trên ứng dụng Lightroom CC

Chỉnh sửa ảnh trên ứng dụng Lightroom CC

Được biết đến là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của nhà Adobe, Lightroom CC có khả năng làm đẹp hình ảnh lung linh và độc đáo. Người dùng có thể sử dụng app này để cắt ghép ,tùy chỉnh tông màu, điều chỉnh độ phân giải, thêm các bộ lọc màu,… để thu được một bức ảnh hoàn hảo như ý muốn. Bên cạnh đó, ứng dụng còn được tích hợp nhiều chức năng nâng cao hỗ trợ việc sáng tạo hình ảnh như đồng bộ hóa các thiết lập để thực hiện các thao tác chỉnh ảnh chuyên nghiệp như trên máy tính. 

Ứng dụng PicsArt

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp PicsArt

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp PicsArt

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp thì PicsArt là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Với ứng dụng này, người dùng có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa chuyên nghiệp như trên máy tính. Các tính năng đặc biệt, hiện đại như phóng đại ảnh, tạo ảnh cắt dán, chèn sticker, bộ lọc màu, trang trí ảnh chữ, xử lý ảnh qua các thông số,… trên ứng dụng sẽ giúp người dùng sáng tạo ra một bức ảnh lung linh, độc đáo như ý muốn. Đặc biệt hơn, ứng dụng này có rất nhiều bộ lọc màu đẹp mắt, kho nhãn dán đa dạng nên bạn có thể chèn vào ảnh để tạo sự khác biệt.

Chỉnh sửa ảnh trên điện thoại vivo V23e

 Trải nghiệm chỉnh sửa ảnh tiện lợi trên điện thoại vivo V23e

 Trải nghiệm chỉnh sửa ảnh tiện lợi trên điện thoại vivo V23e

Bên cạnh việc sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, người dùng có thể tận dụng tính năng làm đẹp trên điện thoại vivo để tiết kiệm được thời gian mã vẫn thu được hình ảnh độc đáo. vivo V23e là một gợi ý vô cùng hoàn hoàn chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm quay phim chụp ảnh sắc nét, không thua kém gì máy ảnh chuyên nghiệp. Mẫu điện thoại có hệ thống camera hiện đại với cụm camera trước có độ phân giải cao lần lượt là 64MP, 8MP, 2MP và camera selfie 50MP. Nhờ đó, người dùng có thể tha hồ ghi lại những khoảnh khắc đẹp với chất lượng rõ nét và chân thực. Không chỉ ghi điểm với khả năng chụp ảnh, vivo V23e còn được tích hợp các tính năng chỉnh sửa ảnh như xoay, cắt, thêm màu, điều chỉnh thông số,… để người dùng thu được một bức ảnh hoàn hảo như  ý muốn. 

Nhờ sự phát triển của công nghệ di động mà việc làm đẹp hình ảnh trên điện thoại vivo đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh việc dùng các ứng dụng, người dùng có thể tận dụng các tính năng chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên điện thoại vivo để tiết kiệm thời gian mà vẫn có thể sở hữu ảnh đẹp. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu ngay một bức ảnh lung linh và độc đáo. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tham khảo được các cách chỉnh sửa ảnh trên điện thoại vivo đơn giản và hiệu quả. 

 

Share This
COMMENTS
Comments are closed