Dân thể thao sử dụng tai nghe truyền âm thanh qua xương có tốt không?

Dân thể thao sử dụng tai nghe truyền âm thanh qua xương có tốt không?

Tai nghe truyền âm qua xương là một trong những thiết bị giúp tăng hiệu quả tập luyện được rất nhiều người lựa chọn. Thiết bị này phù hợp với những người thích nghe nhạc, giải trí khi tập luyện, vận động trong nhiều điều kiện, môi trường khac nhau. Âm thanh phù hợp sẽ giúp thần kinh điều phổi cơ thể, cải thiện chức năng tim, giảm đau và nâng cao hiệu quả tập luyện hiệu quả. Hãy tìm hiểu tính năng của tai nghe truyền âm thanh qua xương có tốt không và ưu điểm hoạt động vượt trội trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về tai nghe truyền âm qua xương

Sử dụng tai nghe truyền âm thanh qua xương có tốt không khi tập luyện?

Sử dụng tai nghe truyền âm thanh qua xương có tốt không khi tập luyện?

Công nghệ dẫn truyền âm qua xương là một công nghệ mới với kiểu tai nghe được đặt ngay trên gò má người nghe. Thay vì âm thanh sẽ được truyền bằng các rung động qua không khí thì tai nghe này sẽ truyền tải các rung động qua xương hàm trên và trực tiếp đến thẳng tai trong và não. 

Nguyên lý dẫn truyền âm thanh qua xương dựa trên sự rung động của hộp sọ để thu nhận âm thanh. Với nhiều ưu điểm vượt trội như tạo cảm giác thoải mái khi đẹp, có thể sử dụng nghe nhạc khi đang tập luyện, công nghệ âm thanh dẫn truyền qua xương đã được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực. 

Tai nghe dẫn truyền âm qua xương dù còn khá mới mẻ nhưng đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng như không gây ra cảm giác bị bí, đau tai, giúp người nghe cảm nhận được âm thanh bên ngoài khi đang nghe nhạc.

OpenRun Pro – Mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương tối ưu nhất của Shokz

Ấn tượng với thiết kế sáng tạo

Thiết kế sáng tạo và gọn nhẹ

Thiết kế sáng tạo và gọn nhẹ

Được xếp trong top các mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương có vẻ ngoài sáng tạo, OpenRun Pro có thiết kế từ chất liệu titan linh hoạt, trọng lượng chỉ 29 gram và có độ bền cao. Dù bạn đeo tai nghe trong thời gian dài để tập luyện thì vẫn không bị đau tai hay khó chịu. Tai nghe được đi kèm với một hợp bảo vệ giúp giữ an toàn tai nghe khi không sử dụng. 

Bên cạnh đó, tai nghe OpenRun Pro còn được thiết kế các nút điều khiển lớn hơn để người dùng dễ dàng sử dụng hơn các loại tai nghe thông thường. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các nút hơn để điều khiển ngay trong khi tập luyện một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tai nghe còn được thiết kế nút đa chức năng cho phép người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác cơ bản như phát, tạm dừng nhạc, bỏ qua hay chuyển tiếp một cách đơn giản. Bên cạnh đó, bạn cùng có thể thực hiện các tác vụ nâng cao hơn như giữ cuộc gọi hiện tại khi đang trả lời cuộc gọi khác. 

Hiệu quả hoạt động và chất lượng âm thanh vượt trội

Đảm bảo chất lượng âm thanh vượt trội

Đảm bảo chất lượng âm thanh vượt trội

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm sử dụng tốt nhất, tiện lợi, OpenRun Pro đã được hỗ trợ Bluetooth 5.1 để người dùng dễ dàng kết nối với bất kỳ thiết bị tương thích nào. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng tai nghe để kết nối với máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh để điều khiển tai nghe phát nhạc khi đang tập luyện.

Về âm thanh thì OpenRun Pro là một trong những mẫu tai nghe có âm thanh khá hay, rõ nét, chân thực. Nếu bạn đang băn khoăn tai nghe truyền âm thanh qua xương có tốt không thì hãy lựa chọn sử dụng OpenRun Pro của thương hiệu Shokz. Mẫu tai nghe này có âm trầm tuyệt vời nhờ công nghệ Turbo Pitch thế hệ thứ 9. 

Thời lượng pin 

Thời lượng pin hoạt động bền bỉ

Thời lượng pin hoạt động bền bỉ

Bên cạnh những ưu điểm về thiết kế và chất lượng âm thanh sống động, OpenRun Pro còn ghi điểm với thời lượng pin lớn khi đảm bảo hoạt động tối đa tới 10 giờ. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng tai nghe để đồng hành nghe nhạc và giải trí ở mọi lúc mọi nơi. 

Ngoài ra, tai nghe còn được hỗ trợ sạc nhanh nên người dùng chỉ cần cắm vào 5 phút là đã có thể sử dụng được thêm 1,5 giờ. Tai nghe có chế độ chờ và được sạc tối đa trong 10 ngày nên bạn không cần phải lo lắng về việc phải sạc mỗi ngày. 

Tổng kết

Tai nghe truyền âm qua xương đã dần trở thành một thiết bị quen thuộc, cần thiết với nhiều người yêu thích nghe nhạc, giải trí mỗi khi tập luyện, vận động. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc tai nghe truyền âm thanh qua xương có tốt không và gợi ý những mẫu tai nghe tốt nhất cho bạn nhé!

Share This
COMMENTS
Comments are closed