Bóc mẽ vẻ đẹp không hề giả trân của các dòng laptop chuyên đồ hoạ đến từ Acer

Bóc mẽ vẻ đẹp không hề giả trân của các dòng laptop chuyên đồ hoạ đến từ Acer

Khác biệt với phần còn lại của thế giới laptop, các dòng laptop chuyên đồ hoạ Acer ConceptD Ezel sở hữu chiếc màn hình có khả năng xoay gập ở nhiều góc độ khác nhau, bên cạnh màn hình cảm ứng thì chiếc laptop còn đi kèm một cây bút điện tử nằm khéo léo trong phần bên cạnh bản lề của chiếc máy. 

Cùng thiết kế độc đáo chính là cấu hình vượt trội để cân mọi tác vụ đồ hoạ cũng như hiển thị trên màn hình độ phân giải cao. Acer ConceptD Ezel không phải là một chiếc máy mỏng nhưng phần khung làm từ Nhôm Magie nguyên khối sẽ làm nó không chỉ đẹp mà còn bền bỉ. 

Acer ConceptD Ezel mang một phong cách thiết kế rất Minimalist

Acer ConceptD Ezel mang một phong cách thiết kế rất Minimalist 

Acer ConceptD Ezel mang một phong cách thiết kế rất Minimalist với màu sắc, vật liệu khung, màn hình xoay gập mang hơi hướng của tương lai. Acer đã tạo ra chiếc máy với bề mặt gốm tích hợp bởi công nghệ Micro-Arc Oxidation (MAO) giúp laptop không bị oxy hoá hay bám bẩn trên bề mặt. Màu đèn nền của bàn phím sẽ là màu hổ phách nổi bật trên toàn bộ khung máy màu trắng đơn giản, rất phù hợp với vị giác của những người đam mê xu hướng lối sống tối giản. Acer ConceptD Ezel được phủ một lớp chống dính đặc biệt giúp chiếc máy không còn những vệt ố vàng, bụi bẩn, do môi trường hay những giọt cà phê bất cẩn tạo ra. 

Màn hình xoay gập độc đáo 360 độ khác biệt với các dòng laptop chuyên đồ hoạ còn lại

Đây là một yếu tố “ăn điểm breakpoint” tạo nên sự khác biệt của Acer ConceptD Ezel với phần còn lại của thế giới. Tuy không phải là chiếc laptop đầu tiên sở hữu màn hình cảm ứng xoay gập, nhưng đây là chiếc laptop đồ hoạ có thể biến đổi vị trí của màn hình nhanh chóng và dễ dàng. Một chiếc laptop có thể trở thành một chiếc máy tính bảng, bảng vẽ điện tử hay bảng trình chiếu ý tưởng chỉ trong vài giây với Acer ConceptD Ezel.

Màn hình chuẩn màu của Acer ConceptD Ezel có độ phân giải cao

Màn hình chuẩn màu của Acer ConceptD Ezel có độ phân giải cao

Màn hình của Acer ConceptD Ezel có kích thước lớn trong khoảng 14 đến 15.6 inch tuỳ từng phiên bản. Độ lớn này vừa giúp những người chuyên xử lý công việc đồ hoạ có thể làm việc trực quan và tăng hiệu quả của những ấn phẩm đồ hoạ do mình tạo ra. Thêm vào đó, những màn hình chuẩn màu của Acer ConceptD Ezel có độ phân giải cao, phần trăm sai màu cực thấp, cùng nhiều chứng nhận từ khi chưa xuất xưởng. Với mỗi hoạt động khác nhau, màn hình của Acer ConceptD Ezel có thể tuỳ biến để phục vụ công việc mỗi khi cần viết, vẽ, trình bày ý tưởng, giải trí hay kết nối với các màn hình ngoại vi dễ dàng.  

Hiệu năng mạnh mẽ với CPU của những dòng máy trạm

Để gánh một màn hình độ phân giải từ FHD đến UHD tuỳ phiên bản và đảm bảo xử lý mọi công việc đồ hoạ được liền mạch, Acer ConceptD Ezel trang bị cho chiếc laptop cấu hình mạnh mẽ và bộ vi xử lý Intel® Xeon® W, NVIDIA® Quadro RTX™ 5000 với Max-Q Design (ở phiên bản cao cấp nhất) thường chỉ xuất hiện ở các mẫu máy trạm chuyên dụng. 

Đi cùng CPU và GPU vượt trội là ổ cứng 2TB chuẩn PCle cao cấp

Đi cùng CPU và GPU vượt trội là ổ cứng 2TB chuẩn PCle cao cấp

Đi cùng CPU và GPU vượt trội như vậy chắc chắn không thể thiếu vắng ổ cứng 2TB chuẩn PCle cao cấp cho một tốc độ đọc ghi sấm chớp cùng 32GB RAM mang đến một trải nghiệm xử lý mượt mà nhanh chóng mọi tác vụ. 

Đa dạng cổng kết nối 

Vì dòng Acer ConceptD Ezel không phải là một dòng laptop mỏng nhẹ thời trang mà nó chú trọng cho công việc hơn, nên  Acer ConceptD Ezel sở hữu các cổng kết nối đầy đủ từ đầu đọc thẻ microSD, Jack Audio, USB type A, USB type C, HDMI, Thunderbolt và MiniDisplayPort… Ngoài ra kết nối không dây cũng là điểm ấn tượng khi chuẩn kết nối Wifi 6 cũng cho bạn một tốc độ mạng lên một tầm cao mới. 

Kết nối không dây là điểm ấn tượng với chuẩn kết nối Wifi 6

Kết nối không dây là điểm ấn tượng với chuẩn kết nối Wifi 6 

Tạm kết 

Giữa rất nhiều mẫu laptop có thiết kế quen thuốc trên thị trường thì các dòng laptop chuyên đồ hoạ Acer ConceptD Ezel  là một cơn gió lạ đáng được nhiều người dùng sáng tạo quan tâm. Không chỉ sở hữu một màn hình cảm ứng xoay gập tuỳ biến nhiều tình huống làm việc mà chiếc máy còn tích hợp một cấu hình mạnh mẽ, đủ để làm hài lòng những người dùng khó tính nhất. 

>>> Tiêu chí nằm lòng khi chọn mua laptop đồ họa 2D

Share This
COMMENTS
Comments are closed